HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Philippines được đánh giá là đất nước nói tiếng Anh lớn thứ ba trên thế giới
Quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn là ngành học sáng tạo, nhiều cơ hội khám phá và có triển vọng nghề nghiệp rộng mở, thu hút rất đông sinh viên theo học.
Ngành quản trị du lịch nhà hàng khách sạn là gì?
Quản trị du lịch, khách sạn được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa ngày nay.
Đây là ngành nghề đòi hỏi sự năng động, kỹ năng quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý; lên kế hoạch làm việc, phân công nhân sự; lập các báo cáo kết quả và tài chính; quản lý phòng và việc chế biến thực phẩm…
Du lịch, nhà hàng, khách sạn, môi trường làm việc dành cho các bạn trẻ năng động.
Triển vọng nghề nghiệp
Theo dự báo của các chuyên gia kinh tế và nhân lực, nhu cầu nhóm ngành du lịch – khách sạn – nhà hàng ở Việt Nam sẽ tiếp tục tăng theo đà phát triển của thế giới và đóng góp hơn 40% GDP. Nhóm ngành này đang phát triển với tốc độ nhanh và mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cũng như môi trường làm việc năng động cho các bạn trẻ. Cùng với sự tăng trưởng của du lịch, các nhà doanh nghiệp trong nhóm lữ hành, nhà hàng khách sạn, dịch vụ ăn uống đang ráo riết tuyển dụng nguồn nhân lực trẻ và chất lượng.
Thực tế nguồn nhân lực
Từ những thông tin trên, có thể thấy thực lực và tiềm năng của ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn ở Việt Nam hiện nay là cực kỳ to lớn, kéo theo một nhu cầu nhân lực khổng lồ với thu nhập trung bình hấp dẫn. Tuy nhiên, chất lượng nhân lực hiện nay vẫn là một vấn đè nan giải dành cho các nhà tuyển dụng, đặc biệt là ở các vị trí cấp cao.
Ngoài những kiến thức nền tảng, kĩ năng sử dụng Amadeus, Opera… thì kinh nghiệm cọ xát, khả năng sử dụng ngoại ngữ cũng là các yếu tố không thể thiếu. Chính vì vậy, với sự năng động trong hành động và suy nghĩ, nhiều bạn trẻ đã vượt ra khỏi khuôn khổ thông thường mà chọn cho mình con đường còn khá mới mẻ với đại đa số người Việt, đó là: du học.
Du học Singapore
Singapore là quốc gia thu hút một lượng khách du lịch khổng lồ mỗi năm và để đáp ứng việc đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch, khách sạn và nhà hàng, hiện nay tại Singapore có rất nhiều cơ sở giáo dục cung cấp các khóa học về ngành quản trị du lịch và khách sạn. Các khóa học rất đa dạng từ cấp độ chứng chỉ nghiệp vụ đến cấp độ thạc sĩ chuyên ngành. Chỉ cách Việt Nam 2 giờ bay, Singapore là một lựa chọn hàng đầu, hội tụ đầy đủ những điều kiện lí tưởng cả về chi phí lẫn học thuật cho những ai muốn theo đuổi ngành quản trị du lịch khách sạn.
Nanyang, học viện hàng đầu Singapore về ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn
Học viện quản lí Nanyang là một trong những học viện hàng đầu đào tạo quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn tại Singapore. Tại đây, sinh viên quốc tế được tiếp xúc với những khóa học hấp dẫn và thực tế. Học viện quản lý Nanyang Singapore được thành lập từ năm 2001, nằm trong top 10 trường được yêu thích nhất Singapore (Theo báo cáo của Tổ chức giáo dục số 1 tại SingaporeJobscentral Learning). Với thế mạnh về du lịch và khách sạn, Nanyang cung cấp các khóa du lịch khách sạn với hệ thống các phòng học là mô hình của một phòng lễ tân của khách sạn, nhà hàng dành cho các hoạt động thực hành.Sinh viên sau khi học xong lí thuyết sẽ được bố trí thực tập hưởng lươngtại các nhà hàng, khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế tại Singapore với mức lương trên 700 SGD/tháng. Chương trình thực tập tập tại hơn 200 đối tác khách sạn, kể cả các khách sạn lớn như: Fullerton, Intercontinental, Sentosa Resort World, Holiday Inn, Pan Pacific hotel…
Sinh viên Nguyễn Nhật Tân
Sinh viên Nguyễn Nhật Tân hiện đang theo học Chương trình Cao đẳng Quản trị nhà hàng khách sạn tại Học viện Quản lý Nanyang. Nhật Tân hiện là trưởng nhóm thực tập sinh tại khách sạn The Fullerton Bay Singapore.
“Nhờ có học viện Nanyang, đặc biệt là sự hỗ trợ của các thầy Mathews, Audi, Shohug mà tôi đã học được rất nhiều điều cũng như có cơ hội thực tập tại khách sạn The Fullerton Bay Singapore. Nanyang là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn muốn theo học chương trình Quản trị nhà hàng khách sạn”.
Hãy tham gia buổi chia sẻ “Du học không giới hạn cùng Nanyang” để hiểu rõ hơn về ngành du lịch, nhà hàng khách sạn và nhận các phần quà hấp dẫn:
– Miễn phí 15 bước dịch vụ
– Tặng vé máy bay (1 đến 2 chiều) (*)
– Tặng vé tham quan Universal Singapore (*)
– Tặng chi phí kí túc xá (*)
(*) Áp dụng có điều kiện.
Thời gian: 9g ngày 19/06/2016.
Địa điểm: 1086 đường 3/2, P12, Quận 11, TPHCM
– Đăng ký tại: https://goo.gl/JXSgBb
– Liên hệ công ty du học quốc tế Hằng Lương để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
– Gọi ngay hotline: 093 2233 521
–  Website: duhochangluong.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *