Du học Malaysia tại Cao đẳng Đại học Southern

Du học Malaysia tại Cao đẳng Đại học Southern
Là tổ chức phi lợi nhuận thành lập hơn 20 năm, Cao đẳng Đại học Southern không ngừng nâng cao chất lượng để phát triển thành trường đại học quốc tế nổi tiếng trong những thập niên tới.
Tổ chức giáo dục phi lợi nhuận Southern
Cao đẳng Đại học Southern tiền thân là Cao đẳng Southern thành lập năm 1990. Là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận của Malaysia mở ra nhằm mục đích nâng tầm chất lượng học tập cho sinh viên. Vì thế, học phí của trường khá rẻ chỉ khoảng 13.000 USD cho khóa học đại học.
Khuôn viên trường được thiết kế theo phong cách giao thoa giữa cổ kính và hiện đại, chịu ảnh hưởng sâu sắc của văn hóa Trung Quốc. Môi trường học tập đảm bảo hài hòa giữa thể chất và tinh thần rất tốt cho sinh viên học tập.
Trường đào tạo các ngành nghề mà hiện nay xã hội đang rất cần nhân lực như: 
– Khoa Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn
– Khoa Kinh Doanh và Quản Lý
– Khoa Nghệ thuật Và Thiết Kế
– Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ Thông Tin
– Khoa Đông Y
Với sứ mệnh nuôi dưỡng một thế hệ mới không chỉ có khả năng kiến thức chuyên môn mà còn hội tụ đủ các giá trị đạo đức, hướng tới sự hài hòa, thống nhất và thịnh vượng giữa các xã hội đa sắc tộc, trường chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên một môi trường làm việc duy trì ưu thế của giáo dục khoa học và công nghệ, thực hiện bắt buộc học ngôn ngữ thứ hai ngoài ngôn ngữ được sử dụng làm phương tiện giảng dạy
Chất lượng giảng dạy của trường được công nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín trong và ngoài nước vì thế sinh viên sau khi tốt nghiệp đều được công nhận cao về trình độ và kiến thức nghề nghiệp mà sinh viên lựa chọn.
Vị trí địa lý
Cao đẳng Đại học Southern tọa lạc tại Johor Bahru, nằm trong “Iskandar Malaysia” _khu kinh tế đặc biệt đang được xây dựng và phát triển, do đó, trong tương lai Southern sẽ nổi lên như một trong những tổ chức phát triển giáo dục trọng điểm quốc gia. Bên cạnh đó, trường đặt gần biên giới và chỉ cách Singpore khoảng 30 km. Các bạn sinh viên vào những ngày lễ hoặc cuối tuần có thể ngồi xe Bus khoảng 40 phút để đến tham quan và vui chơi tại Singapore.
Công ty tư vấn du học Hằng Lương vinh dự được nhiều bậc phụ huynh học sinh tin tưởng khi nói về du học Malaysia. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn du học, công ty Hằng Lương luôn là bạn đồng hành cùng các du học sinh, hỗ trợ và tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo:
– Tư vấn chọn ngành, chọn trường
– Làm hồ sơ đăng ký nhập học
– Tặng phí sinh hoạt hoặc ký túc xá (*)
– Tặng phí ghi danh (*)
– Miễn phí dịch vụ, dịch thuật
– Đưa đón sân bay 2 chiều
– Đặt ký túc xá chi phí thấp miễn phí đăng ký
– Tư vấn chọn ngành và trường học theo yêu cầu của sinh viên
– Miễn phí làm bài kiểm tra tiếng Anh
– Tặng quà tặng hấp dẫn cho khách hàng đến tư vấn và đạt VISA
– Chăm sóc khách hàng xuyên suốt quá trình du học
(*) áp dụng có điều kiện và tùy trường đăng ký nhập học

Để biết thêm chi tiết về thông tin hồ sơ Du học Malaysia, liên hệ với Công ty du học Hằng Lương

Địa chỉ: 1086 Đường 3/2, phường 12, quận 11, TP HCM.
Tel: (08) 3 969 9400 – 3 969 9434.
Hotline: 0932233521.
Email: [email protected]
Web: 
www.duhochangluong.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/hledulinks

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *