Học bổng du học Malaysia trường KDU năm 2017

Trường Đại học cao đẳng KDU (KDU University College) và trường Cao đẳng KDUTrường Đại học cao đẳng KDU (KDU University College) và trường Cao đẳng KDU (KDU College) dành cho sinh viên du học Malaysia những suất học bổng trị giá lên đến 30%
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế trải nghiệm môi trường học tiêu chuẩn quốc tế khi du học Malaysia, KDU dành cho sinh viên những suất học bổng du học Malaysia từ 20 – 30% học tại trường Đại học cao đẳng KDU và cao đẳng KDU trong năm học 2017 dành cho các chuyên ngành: dự bị đại học, A level, Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ.

Đôi nét về trường KDU

Được thành lập năm 1983 đến nay trường đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trường hiện có 3 Campus là Trường đại học cao đẳng KDU, Đại học KDU Penang và trường cao đẳng KDU ở Malaysia với số lượng sinh viên hiện tại trên 6000 sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới.
Chương trình học đa dạng bao gồm nhiều chuyên ngành như du lịch khách sạn, đầu bếp, kinh doanh, truyền thông, luật, kỹ sư, thiết kế… đào tạo nhiều cấp bậc như A level, dự bị đại học, cao đẳng, đại học và chương trình sau đại học.
Chương trình liên kết với các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như đại học IMI (Thụy Sỹ), đại học London (Anh quốc), đại học Northumbria (Anh quốc)… sau khi tốt nghiệp sinh viên được nhận bằng kép của trường đại học liên kết và trường KDU, đồng thời sinh viên có cơ hội chuyển tiếp đến các trường đại học danh tiếng Châu Âu trong cùng hệ thống.
Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đến hơn 90% sinh viên có việc trong vòng 6 tháng. KDU, trường tại Malaysia nhưng luôn đảm bảo sinh viên có trải nghiệm thực tế cao nhất, chuẩn bị đầy đủ tất cả kỹ năng làm việc sau khi tốt nghiệp. Kiểm toán My Quest Mohe, Malaysia cũng hai lần tặng danh hiệu Tổ chức giáo dục bậc đại học 5 sao cho KDU năm 2013, bao gồm: các lớp học thông minh, phòng bếp tiêu chuẩn 5 sao, phòng thu âm, phòng trưng bày nghệ thuật và thiết kế, phòng thí nghiệm kỹ thuật VLSI, phòng thiết kế trò chơi và máy tính đa phương tiện, phòng họp kinh doanh và phòng hội nghị …
Để biết rõ hơn về chương trình học bổng cũng như quy trình hồ sơ đăng ký nhập học thì các bạn có thể liên hệ đến văn phòng đại diện trường tại Việt Nam để được tư vấn và làm hồ sơ miễn phí.
Xem thêm học bổng du học Malaysia tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *