Chào mừng quý khách đến với Công ty tư vấn du học quốc tế Hằng Lương

Công ty Du học quốc tế Hằng Lương thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn Hằng Lương là đại diện của hơn 2.000 viện giáo dục, trường đại học, cao đẳng, PTTH hàng đầu của các nước Singapore, Malaysia, Úc, Anh, New Zealand. Văn phòng hoạt động với mục đích cung cấp dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao cho các bạn trẻ Việt Nam mong muốn đi du học. Chúng tôi giúp bạn tìm ra giải pháp du học tốt nhất, chọn đúng trường học, chuyên ngành học phù hợp với kế hoạch nghề nghiệp và khả năng tài chính của bạn và gia đình.

Hằng Lương là đại diện hàng đầu của các nước Singapore, Malaysia, Úc, Anh, New Zealand

Tầm nhìn và sứ mệnh chúng tôi

Trãi qua 08 năm kinh nghiệm của mình Văn phòng Du học quốc tế Hằng Lương vinh hạnh được mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn du học tin cậy vì chúng tôi biết mình đang thực hiện những điều quan trọng tác động lớn đến tương lai của du học sinh sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Văn phòng Du học quốc tế Hằng Lương giúp các học sinh/ sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp và giáo dục của họ. Vì chúng tôi hiểu được việc đầu tư tri thức là cả một quá trình của một quyết định tương lai quý báo của họ. Năm 2009 Hằng Lương đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục uy tín nhất với hơn 1.000 sinh viên tại các nước. Và chúng tôi cũng đã trở thành đối tác tuyển sinh đại diện tại Việt Nam của hơn 2.000 viện giáo dục hàng đầu .

Văn phòng Du học quốc tế Hằng Lương quyết tâm phấn đấu sẽ là một trong những viện tư vấn giáo dục hàng đầu tại Việt Nam trong tương lai.

Dịch vụ tư vấn và chăm sóc hoàn hảo của Hằng Lương

Chúng tôi hỗ trợ bạn hoàn tất thủ tục nhập học, hoàn tất thủ tục xin visa, đảm bảo cho kế hoạch du học của bạn thành công. Bên cạnh đó, chúng tôi tư vấn và hướng dẫn cho bạn tìm hiểu cơ hội du học và làm việc tại các nước có nhu cầu tuyển dụng nhân sự quốc tế. Với các bạn dự định du học và về làm việc ở Việt Nam, chúng tôi là cầu nối cho bạn tìm ra cơ hội việc làm tại các công ty lớn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao cấp đã đi du học ở nước ngoài. Tất cả các dịch vụ chúng tôi cung cấp cho du học sinh không vì mục tiêu lợi nhuận mà vì một tôn chỉ: cùng du học sinh tiến đến tương lai rộng mở

Với những ưu điểm khác biệt trong dịch vụ mà Văn phòng Du học quốc tế Hằng Lương cung cấp, mỗi năm có hơn 720 sinh viên đã liên hệ tới Du học quốc tế Hằng Lương để được tư vấn tìm ra các cơ hội du học phù hợp nhất. Bên cạnh đó, Văn phòng Du học quốc tế Hằng Lương được những tổ chức giáo dục của Anh, New Zealand, Malaysia, Singapore đánh giá là một Văn phòng Tư vấn du học phát triển vì cộng đồng, có uy tín, chất lượng dịch vụ cao và bền vững.

“Quy trình chăm sóc khách hàng hoàn hảo của công ty”

Trước khi đi du học:

– Tư vấn hướng nghiệp dựa trên kết quả học tập, tính cách hssv và nhu cầu của thị trường lao động nước bản địa.

– Tư vấn và cung cấp tài liệu, thông tin về trường học miễn phí .

– Tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, tuần lễ tư vấn du học, tư vấn trực tiếp…tạo điều kiện cho các em hssv và phụ huynh có cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ với đại diện trường.

– Tổ chức các kỳ thi tuyển sinh đầu vào giúp học sinh có cơ hội được nhận hoặc xin học bổng du học.

– Dịch thuật hồ sơ, công chứng thị thực.

– Hướng dẫn xin thư mời nhập học trường, nộp phí ghi danh, luyện phỏng vấn (tùy theo yêu cầu mỗi trường).

– Hướng dẫn hồ sơ tài chính đáp ứng yêu cầu lãnh sự, luyện phỏng vấn Sứ Quán.

– Hướng dẫn và hỗ trợ miễn phí phụ huynh và hssv đến các ngân hàng uy tín để mở sổ tiết kiệm, chứng minh thu nhập, chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí theo yêu cầu.

– Tặng ( chỉ dành cho Singapore và Malaysia) hoặc hỗ trơ mua vé máy bay các nước với giá ưu đãi .

– Sắp xếp và đăng ký ký túc xá, hoặc ở với người địa phương (homestay), hoặc các khu căn hộ dành cho sinh viên theo nguyện vọng.

– Hướng dẫn kinh nghiệm và những điều cần biết trước khi bay, tạo điều kiện tiếp xúc với học sinh sinh viên Việt Nam đang học tại trường nước ngoài trao đổi thông tin.

– Sắp xếp việc đưa đón sân bay.

Trong quá trình đang học tập tại nước ngoài:

– Tích cực phối hợp với nhà trường thông tin đến Phụ huynh liên quan đến con em đang học tập tại nước ngoài như: nghỉ học, gởi bảng điểm, chứng chỉ, nhận xét của nhà trường,…

– Giúp học sinh giải quyết những khó khăn trong quá trình học như: chuyển trường, hoặc thay đổi khóa học, liên lạc với người phụ trách, thích ứng với cuộc sống xa nhà.

– Thay đổi chỗ ở trong trường hợp hssv có nhu cầu hoặc thấy chỗ ở không phù hợp.

– Can thiệp trong trường hợp học sinh gặp khó khăn trong học tập hoặc những vấn đề cá nhân khác như đau bệnh, muốn về thăm nhà,…

– Hướng dẫn và giúp đỡ hồ sơ cho phụ huynh đi thăm con hoặc đi cùng học sinh lần đầu. Hướng dẫn và hoàn thành các thủ tục xin visa các nước đi du lịch, đi công tác, thăm thân, …

– Thường xuyên đến thăm học sinh để tìm hiểu và chăm sóc khó khăn. Tổ chức sinh nhật cho du học giúp sv thích nghi vơi môi trường.

– Hỗ trợ mua vé máy bay, xin trường nghỉ phép khi co việc về Việt Nam .

– Hỗ trợ chuyển tiếp sang nước ngoài để hoàn tất khóa học nguyện vọng.

– Theo dõi xuyên suốt quá trình du học sinh tại nước ngoài.

– Hỗ trợ việc thực tập đối với 1 số chuyên ngành cho phép .

– Gia hạn visa cho sinh viên khi hết hạn hoặc KTX , home stay…

Sau khi tốt nghiệp:

– Học sinh sinh viên có nhu cầu học nâng cao hơn nữa như: các khóa kỹ năng, học lên Cao học sẽ được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

– HSSV có việc phải trở về nước hoặc phải chuyển tiếp khi vừa hoàn thành khóa học tại quốc gia nào đó sẽ được công ty phối hợp với nhà trường để nhận bảng điểm và chứng chỉ giúp.

– Phối hợp với các công ty, tổ chức việc làm tạo việc làm cho du học sinh…

Để biết thêm về Hằng Lương xin vui lòng truy cập tại duhochangluong.edu.vn

Hãy gia nhập hội du học sinh Hằng Lương tại các nước

Văn phòng Du học quốc tế Hằng Lương có đội ngũ cán bộ quản lý và chuyên gia tư vấn đã đi du học và tốt nghiệp, làm việc ở nhiều nước, có kinh nghiệm và am hiểu về giáo dục quốc tế, am hiểu khả năng, nguyện vọng của học viên Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến cho các bạn du học sinh và các bậc phụ huynh sự hài lòng và tin tưởng thông qua quá trình tư vấn và giúp bạn chuẩn bị cho kế hoạch du học thành công trọn vẹn.

Với phương châm lòng tin, hiệu quả và sự hài lòng của gia đình học viên là trên hết, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tư vấn trung thực, toàn diện và đảm bảo quyền lợi cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Bạn sẽ luôn được chào đón và hướng dẫn tận tình khi đến tư vấn và làm hồ sơ du học tại Du học quốc tế Hằng Lương.

Văn phòng Du học quốc tế Hằng Lương kính mong được phục vụ quý vị trong tương lai.Xin chúc sức khỏe.