Ưu đãi khi đăng kí du học Philippines tại Cao đẳng quốc tế Concordia

Philippines được đánh giá là đất nước nói tiếng Anh lớn thứ ba trên thế giới

Philippines được đánh giá là đất nước nói tiếng Anh lớn thứ ba trên thế giới với nền văn hóa ảnh hưởng lớn từ Mỹ do lịch sử để lại. Anh ngữ cũng là ngôn ngữ chính thống được sử dụng trong các trường học của hệ thống Giáo dục và các tổ chức nhà nước Philippines. Đất nước này có hệ thống giáo dục theo mô hình tương đương với hệ thống giáo dục tại Mỹ. Nhiều học viên trên thế giới đã theo học tiếng Anh, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường ở Philippines gồm: Mỹ, Nhật Bản, Nga, Pháp, Đài Loan, Trung Quốc, Hong Kong, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Iran và Ấn Độ.

Philippines được đánh giá là đất nước nói tiếng Anh lớn thứ ba trên thế giới
Philippines được đánh giá là đất nước nói tiếng Anh lớn thứ ba trên thế giới

Concordia International College là một trường cao đẳng quốc tế cung cấp các chương trình chất lượng giáo dục cao nhất cho sinh viên địa phương và quốc tế trong nhiều lĩnh vực. Trong nhiều năm qua trường đã không ngừng đầu tư phát triển chuẩn giáo dục để đáp ứng nhu cầu của sinh viên cũng như là yêu cầu khắt khe của thị trường việc làm thế giới. Khi du học Philippines và học tập tại Concordia, kinh nghiệm học tập tại trường sẽ cung cấp cho bạn một sự cân bằng kiến thức giữa phát triển cá nhân, và văn hóa, trí tuệ. Ngoài ra, môi trường học tập còn tạo cho sinh viên nhiều cơ hội học tập như học tập một cách linh hoạt và sáng tạo hơn sẽ giúp học đạt được mục tiêu cá nhân và trang bị cho cá nhân họ một kiến thức vững vàng trong thời đại sắp tới

Hiện nay trường Concorida đang có những ưu đãi rất hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế trong năm 2014 dành cho các khóa học Anh văn tại trường bao gồm:

– Miễn phí ghi danh $100 USD

– Học 3 tháng Anh Văn tặng vé máy bay 1 chiều sang Philippines; Học 6 tháng Anh Văn tặng vé 2 chiều sang Philippines. (Lưu ý: Vé Máy bay của hãng Cebu Pacific Airline và sẽ do trường đặt ngày và thời gian bay)

– Mỗi ngày sinh viên sẽ được tặng thêm 1 giờ học 1 kèm 1 với giáo viên

– Khi đăng kí phòng kí túc xá 3 người, sinh viên chỉ phải trả mức tiền thuê cho loại phòng 4 người (rẻ hơn)

– Khi đăng kí phòng kí túc xá 2 người, sinh viên chỉ phải trả mức tiền thuê cho loại phòng 3 người (rẻ hơn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *