Cao Đẳng quốc tế TEG, Singapore

Cao đẳng quốc tế TEG với hai ưu điểm nổi bật là: 25 kinh nghiệm đào tạo và hợp tác giảng dạy với các tổ chức giáo dục hàng đầu tại Anh.
Cao đẳng quốc tế TEG: tầm nhìn và sứ mệnh
Cao đẳng quốc tế TEG (trước đây là Tập đoàn giáo dục Tyndale) thành lập năm 1991 với sứ mệnh cung cấp các chương trình học tốt nhất để giúp mỗi sinh viên thực hiện tham vọng của mình. TEG tham vọng trở thành một trong những trường đào tạo tư nhân hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương bằng việc cung cấp các chương trình học Anh văn và chương trình giáo dục bậc cao của Anh tại Singapore. Bên cạnh đó, TEG còn mang đến cho sinh viên 5 giá trị:
– Chăm sóc và hỗ trợ: không chỉ mục tiêu học tập của sinh viên mà cả giấc mơ nghề nghiệp của nhân viên tại TEG cũng được quan tâm và hỗ trợ.
– Hài hòa: môi trường cam kết mang lại sự hòa nhập và tự tin cho sinh viên về vấn đề cuộc sống và học thuật
– Chính trực: tại cao đẳng quốc tế TEG, tất cả các mối quan hệ được xây dựng dựa trên sự trung thực và công bằng, tất cả các cá nhân đều được đối xử bằng sự nghiêm túc và tôn trọng
– Sáng tạo: sự cải tiến và sáng tạo luôn được ủng hộ
– Xuất sắc: TEG luôn hướng đến cung cấp chương trình học đạt hiệu suất và chất lượng cao
Cao đẳng quốc tế TEG và phương châm hoạt động lấy sinh viên làm trọng tâm
Chương trình đào tạo
Tất cả chương trình đào tạo của TEG đều được đăng ký và phê duyệt bởi Bộ Giáo Dục Singapore. Cao đẳng quốc tế TEG là đối tác của các tổ chức giáo dục uy tín như: Đại học Sunderland, Đại học York St John, Đại học Glyndwr, Pearson.
TEG chuyên cung cấp các chương trình về Anh văn, các ngành nghề như: Kỹ thuật, kinh doanh, IT, chăm sóc sức khỏe và du lịch nhà hàng hoàn toàn hợp tác với các tổ chức giáo ục trên cấp bằng và giảng dạy.
Các thành tựu đạt được
– Tổ chức giáo dục tư nhân đầu tiên ở Singapore đào tạo Cử nhân kỹ thuật vào năm 1997.
– Tổ chức giáo dục tư nhân đầu tiên ở Singapore mang đến chương trình Cao đẳng Cao cấp BTEC Anh Quốc đến Singapore, Trung Quốc, Việt Nam và Myanmar.
– Được bầu chọn là “Đào tạo Kỹ thuật tốt nhất Singapore” bởi Edupoll năm 2007/2008/2009 cho tổ chức giáo dục tư nhân.
– Được đánh giá tất cả hạng A, hạng cao nhất đánh giá về chất lượng và tiêu chuẩn đánh giá bởi Tổ chức kiểm định độc lập Edexcel năm 2006, 2007, 2008, 2009, 2010 và 2011.
– Chứng chỉ Edutrust do Hội đồng kiểm định Giáo dục tư nhân cấp vào tháng 7/2012.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *